Eco Dream Nguyễn Xiển: dự án hot nhất khu vực Tây Nam sắp ra mắt

Với rất nhiều về lợi thế từ vị trí, tiện ích đến giá bán, không quá bất ngờ với con số 600 trên tổng số 800 căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được bán chỉ sau 4 tháng mở bán chính thức.Vị trí ngay mặt đường vành đai ba - Cửa ngõ lớn vào thủ đô HN.
Theo nguyên lý phong thủy của Phương Đông đường là qua lại, lưu thông và vận chuyển. Chính vì thế, khi mua nhà người ta thường chọn nhà nằm bên mặt đường lớn, nếu không thì cũng thường là nhà có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn nhà nằm trong ngõ cụt.
Cũng tương tự như vậy, với những công trình càng lớn thì hạ tầng xung quanh nó cũng phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được lưu thông. Dự án Eco Dream City có một mặt đường lớn, đó là đường Nguyễn Xiển rộng 60 m. Những yếu tố này giúp đảm bảo một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh khu đô thị quy mô lớ này.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC

Hiện nay, tại thủ đô Hà Nội, tình trạng ô nhiễm không khí, nước và không gian sống đang trở nên nghiêm trọng. Trong khi diện tích cây xanh, hồ nước giảm đi thì các công trình cao tầng lại mọc lên nhanh chóng.
Ô nhiễm, ùn tắc cộng thêm công việc căng thẳng hàng ngày khiến người dân khu vực nội đô bị áp lực nặng nề. Vì thế, họ dần có xu hướng chuyển ra vùng ngoại ô sinh sống, vừa yên tĩnh lại trong lành.
Cùng với thời gian, người mua nhà cũng không còn mấy mặn mà với những khu đô thị, tòa nhà bê tông nặng trịch nữa. Đơn giản hóa trở thành xu hướng phổ biến.
Khảo sát nhiều khách hàng cho biết yếu tố cây xanh là một điều kiện tiên quyết trong việc họ quyết định mua nhà. Và chung cư Eco Dream City đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng.

CHUNG CƯ  Eco Dream City – KHÔNG GIAN XANH TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

Dự án Eco Dream City nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang I sở hữu vị trí đắc địa và bao gồm rất nhiều tiện ích vượt trội. Theo CĐT chung cư Eco Dream City, khách hàng hiện nay kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.
Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Eco Dream City Nguyễn Xiển. Hơn 45% diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan.
Công viên chu Văn An rộng hơn 50 ha được quy hoạch nằm trong khu đô thị The Manor Central Park, cách dự án 500 m.Đây được đánh giá là một trong những công viên lớn nhất của Hà Nội với hồ điều hòa rộng có chức trữ nước và điều hòa không khí xung quan khu vực. Từ dự án Eco Dream City có thể phóng tầm mắt ra phía hồ, cảm nhận được vẻ đẹp và không khí trong lành của hồ. Cũng vì lẽ đó, bất cứ công trình nào khi ở gần hồ đều thấy ngay được cái lợi đem lại của hồ.


Tất cả phòng ngủ tại Eco Dream City đều có đầy đủ ánh sáng tự nhiên

Với cam kết của Chủ đầu tư cùng tiến độ thi công đảm bảo, chẳng bao lâu nữa, Eco Dream City với mục tiêu “Trao cuộc sống tiện nghi” sẽ nổi bật và đáng sống nhất tại khu vực.