Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án Eco Dream

Chung cư Eco Dream toạ lạc trên trục đường số 1 của Thủ đô với hơn 60m mặt tiền đường Nguyễn xiển, dự án có vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông.
Nếu đi từ phía Bắc thì dự án nằm bên phía tay phải của làn đường Nguyễn Xiển. Nếu đi từ phía Nam của Hà Nội thì dự án căn hộ Eco Dream City nằm phía bên trái của trục đường Nguyễn Xiển.
Không còn gì phải bàn cãi về vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội của dự án căn hộ chung cư Eco Dream City.
Vị trí đẹp độc tôn khu vực. Kết nối giao thông vô cùng hoàn hảo với trục hạ tầng của phường Kim Giang và các khu vực lân cận.
Từ vị trí chung cư Eco Dream City có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài và các tỉnh thành phía Bắc như: Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang,… Xuôi về các tỉnh phía Đông và phía Nam, các trung tâm kinh tế như: Hưng Yên , Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình…

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA Eco Dream City

Chung cư Eco Dream City được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, an cư tại dự án khách hàng có thể được hưởng mọi dịch vụ cao cấp nhất mà không phải di chuyển ra ngoài như hệ thống bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, nhà hàng, cafe..Các dịch vụ vui chơi, giải trí và chăm sóc khách hàng như phòng khám, siêu thị, nhà trẻ..
Điểm đặc biệt riêng tại dự án chưa từng có trong các dự án chung cư đó là: chung cư Eco Dream City Nguyễn xiển đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của cư dân trên từng tầng đó chắc chắn là nơi bạn cần để bạn cùng gia đình có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau chuỗi ngày lao động, cống hiến vất vả.
Các không gian công cộng được quan tâm đầu tư với chất lượng cao, đẳng cấp, các chất liệu hoàn thiện được nhập khẩu từ nước ngoài tôn lên vẻ đẹp sang trọng của toà nhà.

Anh Nguyễn Tuấn Tú: Giá bán hiện nay so sánh với các dự án khác của dự án Eco Dream City là như nào ?
Trả lời: Mức giá bán hiện nay của dự án căn hộ chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển so sánh với các dự án xung quanh có thể nói là phù hợp. Mức giá bán thời điểm góp vốn thậm chí còn rất rẻ nếu so sánh về giá đơn thuần ( từ 22 triệu đồng / m2 ). Tuy nhiên khách hàng phải chịu rủi ro khi mua căn hộ từ thời điểm này.
Chị Lê Minh Hồng: Bao giờ dự án căn hộ Eco Dream City Nguyễn Xiểnbàn giao sổ hồng cho khách hàng ?
Trả lời: Sau khi dự án được bàn giao thì từ 3 đến 6 tháng chủ đầu tư Housinco sẽ có trách nhiệm thu các giấy tờ và chi phí liên quan để có thể làm sổ hồng cho khách hàng. Thông thường khoảng thời gian này là nửa năm. Mức phí dao động từ 0,5% giá trị căn hộ.