The Eden Rose: Bom tấn sắp kích hoạt trên thị trường khu Nam

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, The Eden Rose đang gây nên 1 làn sóng lớn trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây 1 công trình phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là ko còn, do vậy dự án này được đánh giá là sở hữu vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thực bụng điểm của khu vực lối vào phía nam bởi các sản phẩm đang nổi bật nhất ngày nay , trong Đó chuỗi sản phẩm vi la tại công trình đang lấy lòng các bạn và các nhà đầu tư bởi ngoài mặt đẳng cấp , thuận lợi và các nhân tiện ích hoàn hảo đi kèm. http://www.the-edenrose.com
hinh-anh-the eden rose
vi la The Eden Rose được chia thành hai mẫu là biệt thự đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương với diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem đến cho gia chủ 1 không gian sống riêng biệt , thượng lưu. Lấy cảm hứng mẫu mã và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, những căn vi la xoàn sẽ có 3 tầng và gác lửng, diện tích cả căn là 1029,42m2, quá phổ quát và xuất sắc cho một gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần đa dạng không gian để tận hưởng hết những giá trị của cuộc sống.
The Eden Rose là công trình được đánh giá là quy mô hàng đầu tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng to, đặc thù mặt tiền tài dự án kéo dài lên đến 1km dọc đường Nguyễn Xiển. Đây là 1 thị thành thu nhỏ, có dáng vóc của 1 siêu thành phố với phần đông các hạng mục điện, các con phố , trường, trạm,… để đem đến một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland mang những cứ liệu cụ thể các Công trình ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là một dẫn chứng , một siêu phẩm mới của ông to địa ốc này và hẹn sẽ mang đến cho thị phần 1 thành thị hoàn hảo, 1 nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời , đặc trưng là không gian sống ưu việt cho thế hệ tương lai.
Trường học dự định được Vimefulland tích hợp xây dựng trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường măng non, trường Trung học hạ tầng và Trung học phổ biến với chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Những cư dân nhí, các măng non tương lai sẽ được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục lý tưởng, rèn luyện tối đa về trí lực, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi con em mình vừa được sống ở 1 nơi sang trọng, lại vừa được học tập ngay sắp nơi mình sống, trong 1 ngôi trường lý tưởng .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân biệt thự kim cương hẹn sẽ là những người đẳng cấp thượng lưu, biết tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, gần gũi sở hữu tự nhiên trong một ko gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối liên kết văn minh, vững bền trong một cộng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Dòng biệt thự song lập được bề ngoài phổ thông sang trọng, vừa gắn kết lại vừa riêng tư. Mang bức tường ngăn bí quyết , sở hữu khoảng không gian ngoài trời khoáng đãng, sở hữu khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa những căn. Vi la song lập thích hợp với ngân sách của đại phần nhiều những Anh chị em nhà hiện nay bởi diện tích hợp lý và mẫu mã vượt trội sở hữu thể đáp ứng được rộng rãi nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống cực kỳ quan yếu mang trẻ. Bạn ko đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào bỗng dưng để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà người nào cũng mong ước được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thành phố The Eden Rose và khu vực phụ cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân công trình đều yêu thích .
những luôn tiện ích dành cho trẻ em như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi trẻ em cũng là các hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ ngày mai. Bọn trẻ sẽ được đoàn luyện cả về thể lực và trí năng , trong một môi trường trong lành xanh mát. Giữa Hà Nội xô người yêu chật chật, tìm đâu ra được một nơi ổn định chỗ ở xuất sắc như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được giám định là phù hợp có sinh hoạt và thị hiếu của trẻ, các căn nhà tốt tầng, gần công viên, gắn kết cùng đồng sẽ giúp lũ trẻ nhân thể sinh hoạt, chuyển động , nhân tiện vui chơi với bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để mang cho gia đình và cho mai sau con em mình một căn nhà tuyệt vời .