Nguyên tắc khi mua nhà liền kề ở Eden Rose Thanh Liệt

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, The Eden Rose Thanh Liệt sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của Thành phố.
vi-tri-the eden rose
Vị trí của The Eden Rose là làm mối địa chỉ vùng trực tiếp với trung tâm Hà Nội phê duyệt hệ thống cơ sở vật chất giao thông hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp rộng rãi tuyến đường quan yếu có ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như tuyến phố vành đai 3, tuyến đường 70A, đường nội đô Kim Giang, con đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
mang quy mô 8ha, The Eden Rose được Vimefulland đầu cơ cảnh quan và bề ngoài theo phong cách hiện đại nước Mỹ, biểu thị sự đột phá trong tư duy kiến trúc tiên tiến , ko gian sinh hoạt linh động, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.
chia sẻ trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Vimefulland không đơn giản hướng tới vị trí số 1 về doanh thu và lợi nhuận trên thị trường bất động sản, mà thèm khát phát triển thành nhãn hiệu bất động sản số một trong lòng Cả nhà . Đối với Dự án The Eden Rose, Vimefulland chọn hoa hồng làm biểu tượng cho công trình , cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn với tới cho Hà Thành những mảng màu xanh tươi sáng, đối lập sở hữu màu xám u tối , của bê tông cốt thép trên hồ hết khu thành thị và kiến tạo nên 1 không gian sống tuyệt vời, thân thiện có tự dưng , tràn ngập sinh khí tươi mới cho những thế hệ Cư dân ”.
sở hữu ý tưởng mô hình một góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose trong tương lai, để quý khách sở hữu thể cảm nhận phần nào về dự án , Vimefulland đã sở hữu đến cho hơn 500 người mua tham gia lễ ra mắt đứa con thứ ba Dự án The Eden Rose mang nhãn hiệu Vimefulland một ko gian sáng trọng, quý phái sở hữu hàng nghìn đóa hồng nhung tươi thắm.
Tại buổi lễ ra mắt, hồ hết người mua tham dự đã ko khỏi bất ngờ trước sự đầu tư công cu li mà công ty vững mạnh Dự án Vimefulland thực hành và 1 phần nào, thấy được sự chỉn chu trong thời trang khiến việc và nhiệt huyết của Chủ đầu tư đặt vào công trình này.
phút chốc chính thức ra mắt Dự án The Eden Rose đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn khi xem 1 clip ngắn, người dùng mang thể thấy được những trăn trở và khao khát của Vimefulland trong việc khởi tạo 1 cá tính sống xanh giữa lòng thành thị , kiến tạo những môi trường sống hoàn hảo, đem lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.
ngoài ra, Vimefulland còn khai thác tối đa diện tích những ô đất quy hoạch, mẫu mã chuỗi ko gian sinh thái phủ xanh đến 65% diện tích mang cây xanh rộng rãi năm tuổi, hồ điều hòa, bể bơi, vườn dạo bộ và sinh dưỡng , tiểu cảnh nước sắp đặt hài hòa… đặc thù , The Eden Rose là công trình trước hết và độc nhất vô nhị lấy hoả hồng làm tâm điểm trong mẫu mã cảnh quan có một quảng trường huê hồng - nơi tập hợp của hàng trăm cây hồng cổ kiêu sa.
Tại đây, Vimefulland cũng sắp đặt hàng chục vòi phun nước sạch đặt ngầm phía dưới. Cuối buổi chiều mỗi ngày, những cột nước cao 2m sẽ được phun lên trong suốt một giờ để phục vụ “cư dân nhí” thỏa thích vui chơi và tắm trong làn nước trong sạch , mát mẻ.
Quảng trường hoa hồng - tâm điểm trong thiết kế cảnh quan của The Eden Rose.
Là 1 sản phẩm bất động sản của nhãn hiệu Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Vimefulland.